train free fire vietnam.com || FREE FIRE Diamond HACK 2021

train free fire vietnam.com || FREE FIRE Diamond HACK 2021

Nhận Kim cương và Xu không giới hạn với train free fire vietnam.com và trở thành game thủ chuyên nghiệp mà bạn hằng mong muốn.

train free fire vietnam.com hầu hết mọi người tự hỏi làm thế nào để nhận được kim cương miễn phí trong lửa miễn phí. Nếu bạn cũng đến từ cùng một thể loại, tôi khuyên bạn nên xem qua hướng dẫn này một cách cẩn thận. Trong bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các cách khác nhau để nâng cao trải nghiệm chơi game của trò chơi Free Fire.

train free fire vietnam.com

Với hơn 80 triệu người chơi hoạt động hàng ngày, Free Fire cho đến nay là một trong những trò chơi battle royale phổ biến nhất trên thế giới và nhà phát hành trò chơi Garena luôn đảm bảo rằng người chơi có thứ gì đó để mong đợi, với nhiều sự kiện, nội dung mới và miễn phí phần thưởng.

Những nơi tốt nhất để cướp bóc trong Free Fire

Có ba bản đồ trong Free Fire: Bermuda, Purgatory và Kalahari. Mỗi nơi đều có điểm rơi độc đáo để tìm nguồn cung cấp và vũ khí chất lượng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số nơi tốt nhất để tìm kiếm chiến lợi phẩm chất lượng tốt trong trò chơi.


Stone Ridge

là một điểm thu hút sự chú ý ở Kalahari, với rất nhiều ngôi nhà có loot đồ tốt. Vì có rất nhiều chiến lợi phẩm ở đây, nó sẽ tự động nâng cao cơ hội bạn nhận được vũ khí và nguồn cung cấp tốt cho bản thân và đồng đội của mình. Ngoài ra, danh lam thắng cảnh của nơi này rất mê hoặc người chơi, và tạo nên tâm trạng cho trận đấu.

Brasilia

là một điểm chiến lợi phẩm trong bản đồ Luyện ngục, và có chất lượng chiến lợi phẩm tốt nhất. Có một số lượng đáng kể các ngôi nhà ở đây, đó là một cách thuận tiện để thu thập nhiều chiến lợi phẩm hơn trong thời gian ngắn hơn. Tuy nhiên, hãy đề phòng kẻ thù, vì có nhiều người cắm trại ở vị trí này. Do đó, bạn có thể bị phục kích nếu không cẩn thận với vị trí và tầm nhìn của mình. Vì vậy, đây là một điểm loot phần thưởng cao, rủi ro cao trong Free Fire.

Mars Electric

là điểm hạ cánh trong bản đồ Bermuda, nơi có chất lượng chiến lợi phẩm tốt nhất trong Free Fire. Vị trí khá thoáng và rộng rãi, vì vậy nếu bạn hạ cánh nhanh hơn kẻ thù của mình, bạn sẽ có được chiến lợi phẩm kha khá. Điều này sẽ giúp loại bỏ những kẻ thù xung quanh và có một khởi đầu vững chắc cho trò chơi.

Những khẩu súng tốt nhất trong Garena Free Fire (và tìm chúng ở đâu)

Pistols

Các khẩu súng lục là lựa chọn tốt để bắt đầu trò chơi. G18 là một trong những vũ khí phổ biến nhất trong Free Fire, là một lựa chọn tốt trong khi người chơi không tìm thấy khẩu súng nào tốt hơn. Desert Eagle có thể được sử dụng để bắn xa, và có thể nhận được một họng súng và một ống giảm thanh. USP thực sự nhẹ và có thể nhận được băng đạn, không ảnh hưởng đến sự nhanh nhẹn của người chơi. Cuối cùng, M500 được khuyến nghị để thực hiện người chơi từ khoảng cách xa vì phạm vi 2x và phạm vi cao của nó.

Short-range combat

Đối với chiến lược dồn dập và chiến đấu tầm ngắn, MP40 là một trong những khẩu được sử dụng nhiều nhất vì tốc độ bắn và sát thương cao. P90 cũng tốt cho việc gấp rút vì tốc độ bắn cao và khả năng lưu trữ băng đạn. M1014 và SPAS12 là những khẩu súng ngắn có tỷ lệ sát thương cao, nhưng SPAS12 có tốc độ bắn và tốc độ thay đạn cao hơn, và có thể tăng kích thước clip. Để sử dụng SPAS12 một cách tự tin, người chơi phải thực hành sử dụng nó trong các tình huống khác nhau, vì nó là vũ khí bắn một phát. UMP có độ chính xác thấp nhưng tốc độ bắn cao, vì vậy nó có thể tốt cho đầu game.

Long distance

Đối với những người chơi thích bắn xa, AWM là một trong những xạ thủ bắn tỉa tốt nhất trong trò chơi. Vũ khí có sát thương, tầm bắn và độ chính xác thực sự cao, nhưng sẽ mất một thời gian để tải lại. Ngoài ra, đạn dược của nó là một trong những thứ khó tìm nhất trong trò chơi. Các tùy chọn khác là SKS và VSS, cũng có độ chính xác cao. SKS được gắn sẵn với phạm vi 4x, đây có thể là một lợi thế. Ngoài ra, DRAGUNOV gần như mạnh mẽ như AWM, nhưng nó chỉ khả dụng ở các điểm tiếp tế và airdrop. Cuối cùng, KAR98K có một ống ngắm 8x được gắn sẵn và cũng có thể nhận được một họng súng.

Chọn súng phù hợp cho mọi tình huống khác nhau trong battle royale là chìa khóa cho Booyah. Kiến thức tốt về tất cả các loại vũ khí và các khu vực quan trọng nhất của mỗi bản đồ là điều khiến người chơi nổi bật hơn đối thủ và lên cấp nhanh chóng trong trò chơi.