stick war legacy hack vô hạn đá quý || Stick War: Legacy (MOD, Tiền không giới hạn / Đá quý)

stick war legacy hack vô hạn đá quý || Stick War: Legacy (MOD, Tiền không giới hạn / Đá quý)

stick war legacy hack vô hạn đá quý: Legacy, một trò chơi được tạo ra bởi Max Games Studio, là một trò chơi đã rất phổ biến trong giới thanh thiếu niên, điều này khá rõ ràng là trò chơi đã vượt mốc “10 triệu lượt tải xuống”.

Chơi trò chơi Stick War: Legacy, phác thảo trò chơi lớn nhất, thú vị nhất, đầy thử thách và gây nghiện. Bạn kiểm soát một tòa nhà hoặc đơn vị để chơi quân đội của bạn, bạn kiểm soát mọi Stickman. Đơn vị, sản lượng vàng của tôi, Kiếm, Giáo, Cung thủ, Pháp sư, và cũng là cách bạn có thể tìm thấy rộng rãi. Phá hủy bức tượng của kẻ thù, và chiếm tất cả các khu vực!

stick war legacy hack vô hạn đá quý

Các tính năng mới:
giao diện hiện có sẵn cho tất cả các nhân vật! Mỗi loại đều có các tính năng độc đáo riêng để mở khóa vũ khí và áo giáp mạnh mẽ!

da tấm không đắt, ánh sáng có thể di chuyển các đơn vị của bạn sẽ được xây dựng nhanh chóng.

Ice Skins phép thuật mạnh mẽ từ từ, đóng băng kẻ thù.

Ăn thịt da và xương từ bộ lông, người mặc chết tăng tốc độ tấn công cộng thêm cho các sinh vật huyền bí, giảm cảnh giác và STUN.

suy tim do dung nham núi lửa lan rộng làm bỏng da cho thấy sự tổn thương trở lại của kẻ thù giả mạo và thiệt hại.

Lớp da bên ngoài của làn sóng được tạo ra được gọi là sức mạnh để ngăn chặn ma thuật đen Inamorta. Trộm ma cà rồng gây hại cho sức sống của đơn vị bạn là áo giáp và vũ khí, khả năng miễn nhiễm chất độc, và ngăn chặn tất cả những ai bước vào.

Chế độ sống sót zombie vô tận đã chết! Nó có thể mất nhiều đêm?

Phần giới thiệu điện ảnh theo phong cách truyện tranh vô hạn!

chế độ giải đấu! Theo cách của bạn Kẻ thách thức “Inamorta vượt qua hàng tá vương miện nhân tạo để giành chiến thắng trong cuộc chiến!”

Stick War: Legacy (MOD, Unlimited Money/Gems) Apk for Android Free Download