hack shadow fight 2 vô hạn tiền max level || Shadow Fight 2 MOD APK (Max 52 levels/Unlimited money, weapons)

hack shadow fight 2 vô hạn tiền max level || Shadow Fight 2 MOD APK (Max 52 levels/Unlimited money, weapons)

hack shadow fight 2 vô hạn tiền max level: là một trò chơi rất nổi tiếng trên internet hiện nay với rất nhiều đánh giá tích cực. Đây là một trò chơi chiến đấu sử thi với nhiều nhân vật nguy hiểm khác nhau. Trò chơi này có hành động, sợ hãi và cốt truyện tuyệt vời. Nó có một câu chuyện chưa hoàn thành mà bạn phải hoàn thành để hoàn thành trò chơi này. Trò chơi này có các tính năng tuyệt vời làm cho trò chơi này trở nên tốt nhất.

hack shadow fight 2 vô hạn tiền max level

Trò chơi apk mod Shadow light 2 có một câu chuyện tuyệt vời nhưng chưa hoàn thành và bạn sẽ hoàn thành câu chuyện này bằng cách đối mặt với những tên trùm quỷ. Nó có một chuỗi các giai đoạn mà bạn sẽ vượt qua từng giai đoạn một bằng cách đánh bại kẻ thù của mình. Chiến đấu với họ để đến gần đích hơn của bạn. Trong trò chơi này, bạn phải làm theo sự dẫn dắt của bạn để trở thành một bậc thầy của nghệ thuật. Shadow Fight 2

APK Shadow Figth 2: (Đồ họa chất lượng cao)

Đây là một trò chơi hoạt hình với đồ họa 2D với độ phân giải rất cao và chi tiết mang đến cho người dùng một cái nhìn khá chân thực khi chơi nó. Hiệu ứng cũng rất hoàn hảo và làm cho trò chơi này trở nên giải trí hơn. Shadow Fight 2.

Chế độ phụ

Hãy tận dụng chế độ này để kiếm tiền mua trang phục và vũ khí mới. Không nên coi thường việc nâng cao thực lực để phát huy tốt các kỹ năng. Chiến thắng hội tụ bởi nhiều lý do khác nhau cộng lại.

Giải đấu

Người chơi chiến đấu với 24 kẻ thù. Trong 2 hiệp, 99 giây, thắng 2 trận sẽ giúp bạn đi tiếp. Khi gặp đối thủ thứ 12 bạn sẽ đối đầu với kẻ thách thức (Challenger). Nếu bạn thắng, bạn sẽ nhận được vũ khí và tăng sức mạnh. Nếu thua, bạn có 1 lần đánh miễn phí, lần sau bạn phải trả Ruby nếu không muốn nó bỏ đi.

Sự sống còn

Chiến đấu với 10 kẻ thù liên tiếp. Bạn không được thất bại dù chỉ một lần. Sau mỗi vòng, nhân vật được hồi một phần.

Duels (đấu trường)

Cần có kết nối internet để chơi chế độ này. Chọn vũ khí bạn muốn, nếu thắng sẽ nhận được vàng hoặc vé tham dự Thăng thiên. Lưu ý chế độ này áp dụng từ chương 2 trở lên.

Thăng thiên (Thăng hoa)

Chỉ trong chương 2, bạn cần 3 vé hoặc dùng 80 Ruby mua vé để tham gia. Chấp nhận đấu với 5 đối thủ mà không thua trận nào, nếu thua thì cần kiếm vé vào chơi tiếp. Tuy nhiên, nếu thua lần sau trên người chơi được tăng Miễn nhiễm và giảm độ khó, dễ thắng hơn. Bộ trang phục Nhà Sư với nhiều chức năng đặc biệt dành cho những người chiến thắng cả 5 trận đấu.

Thử thách

Có chương 2, tương tự như chế độ Giải đấu, nhưng sẽ có điều kiện trong mỗi trận đấu.